ดูดวงแม่นๆ เช็คดวง ดูดวงออนไลน์ ดวงชะตา ทำนายดวง ดูดวงเนื้อคู่แม่นๆ

กราฟชีวิต ตามตำราพรหมชาติของไทยโบราณ

ชะตาราศีประจำปีเกิด     ปีนี้ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร ดวงดี ดวงร้ายแค่ไหน

           ชายหรือหญิงใด ต้องการอยากทราบว่า ในระยะปีใดดวงชะตาปีที่ตกนั้น จะดีหรือร้าย ท่านให้ถือหลักทำนายตามห้วงระยะปีที่ตกนั้น โดยถ้าเจ้าชาตาประจำ เกิดเป็นชาย ให้ นับเริ่มต้นอายุจากเจดีย์ โดยเจดีย์ คือ ปีที่ 1 เวียนไปทางขวามือ (ย้อนเข็มนาฬิกา) ให้ครบอายุปัจจุบัน และถ้าเจ้าชาตาเป็นหญิง ให้นับเริ่มต้น อายุจากเจดีย์ โดยเจดีย์ คือ ปีที่ 1 เวียนไปทางซ้าย (ตามเข็มนาฬิกา) จนครบอายุ ปัจจุบัน

พยากรณ์ ชะตาชีวิต อายุปี ตามตำราพรหมชาติของไทยโบราณ

 

 

 


ปีนี้  เจ้าชะตาตก เจดีย์ทอง พยากรณ์ ว่า

เพศชาย อายุ 13, 25, 37, 49 , 61

เพศหญิง อายุ 13, 25, 37, 49

         ท่านว่าปีนี้จะอยู่ร่มเย็น เป็นสุข จะมีสุขกายสบายใจ จะได้ทำบุญกุศลในศาสนา ปรารถนาสิ่งใด ย่อมได้สมใจนึกแล จะมีโชคลาภ ได้ทรัพย์สินเงินทอง ของขวัญ อันพึงพอใจ จะมีความสุขกายสบายใจ

แลถ้าตก เจดีย์ ในปีนี้ชะตาดีนัก จะมีโชคลาภ ได้ทรัพย์สินเงินทอง ของขวัญ อันพึงพอใจ จะมีความสุขกายสบายใจ คนโสด ก็จะได้พบเนื้อคู่ เป็นความก็จะชนะ

       สุขภาพกาย และสุขภาพจิตปีนี้สุขสมนัก ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ แต่ให้ควรระมัดระวังในเรื่องอุบัติเหตุในการเดินทางแต่ไม่ถึงกับต้องเสียเลือดเสียเนื้อหรือบาดเจ็บอะไร ควรอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือเครื่องรางมงคลต่างติดไว้บนยานพาหนะจักเป็น สิริมงคล และคุ้มกันภัยอันตรายดีนัก

     ด้วยเป็นคนมีความสามารถ เฉลียวฉลาด จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับของขวัญของกำนัล และมักมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนด้วยความเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน แต่หากเรื่องการโยกการย้ายหรือต้องการเปลี่ยนที่ทำงานอาจต้องคอยโอกาสสักพัก

     ชาย-หญิง ปีนี้มักต้องพบคนรักหรือเนื้อคู่แท้ อาจเป็นคนใกล้ชิดหรือเป็นคนใกล้ตัวที่ตัวเองไม่เคยคิดว่าจะใส่ใจมาก่อน หากครองคู่จะอยู่เย็นเป็นสุข รักใคร่สามัคคีลูกหลานอยู่ดีกินดี ให้ระวังในเรื่องการทะเลาะวิวาทอาจเป็นความให้มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ หากระงับด้วยถ้อยพาทีมักดีภายหน้า หากเบาะแ้ว้งไม่เลิกลามักเสื่อมเสียชื่อเสียง และเงินทองเป็นแน่